เคล็ดลับความงาม

เคล็ดลับฟันขาวเพื่อรอยยิ้มที่สดใส แบบฉบับ สาว เดอร์คลีมา

เคล็ดลับฟันขาวเพื่อรอยยิ้มที่สดใส     

ถ้าจะพูดถึงเรื่องการเสริมสร้างความมั่นใจสำหรับสาวๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการดูแลรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันที่สาวๆต้องไม่ลืมใส่ใจดูแล นั่นคือสุขภาพปากและฟัน เพราะการมีฟันขาวสดใสและลมปากที่สดชื่นก็จะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะเสริมความมั่นใจและบุคลิกภาพของสาวๆให้มีความโดดเด่นและน่าประทับใจต่อคนรอบข้างได้ไม่น้อยไปกว่ารูปร่างหน้าตาเลยเชียวค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพปากและฟันของสาวๆมาฝากกันค่ะ

     1. การแปรงฟัน เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำให้ฟันของคุณขาวสดใส วิธีการแปรงฟันที่ถูกต้อง คือการแปรงฟันให้ทั่วถึงและใช้แปรงสีฟันให้เหมาะสม รวมทั้งการเลือกใช้ยาสีฟันที่มีส่วนช่วยลดคราบหินปูนและป้องกันฟันผุ นอกจากนี้การไปพบทันตแพทย์เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอทุกๆ 6 เดือน ก็จะทำให้เรามีสุขภาพฟันที่แข็งแรง ปราศจากฟันผุหรือโรคในช่องปากต่างๆ

     2. การฟอกสีฟัน ในกรณีที่การแปรงฟันไม่สามารถทำให้ฟันขาวได้ดั่งใจ คุณอาจใช้วิธีการฟอกสีฟัน ซึ่งขั้นตอนในการทำก็คือ เริ่มจากทาน้ำยาบริเวณเหงือกเพื่อป้องกันส่วนที่อ่อนโยน หลังจากนั้นจึงทาน้ำยาฟอกสีฟัน แล้วกระตุ้นการทำงานด้วยแสงเลเซอร์ หรืออาจเป็นแสงสีฟ้า หรือแสงเย็น ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นจะขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของแต่ละคลินิกหรือดุลยพินิจของทันตแพทย์ ซึ่งการฟอกสีฟันนี้จะสามารถช่วยขจัดคราบชากาแฟหรือบุหรี่ที่สะสมอยู่ตามผิวฟัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุของฟันเหลืองไม่ขาวกระจ่างใส

     3. อย่าเลือกลิปสติกเฉดสีที่ทำให้ฟันของคุณดูเหลืองมากขึ้น เช่น สีน้ำตาล หรือเฉดสีที่มีสีเหลืองเป็นตัวยืน อย่างเช่น สีพีชหรือสีแดงส้ม แต่ให้ลองใช้เฉดสีชมพูหรือชมพูอ่อน แล้วตามด้วยลิปกลอสเพิ่มความเงางามบนริมฝีปาก ก็จะสามารถช่วยเสริมรอยยิ้มของคุณให้สดใสขึ้นได้

     รู้วิธีการดูแลสุขภาพปากและฟันกันไปแล้ว สาวๆก็อย่าลืมนำไปใช้เป็นประจำนะคะ โดยเฉพาะเรื่องของการแปรงฟัน อย่างน้อยควรแปรงฟันให้ได้วันละ 2 ครั้ง แล้วคุณก็จะมียิ้มที่สดใส กล้าโชว์ฟันขาวได้อย่างมั่นใจ แถมลมหายใจก็ยังหอมสดชื่น  เป็นการเสริมบุคลิกภาพและสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างอีกด้วย

Paste your AdWords Remarketi ng code here