เคล็ดลับความงาม

ใครไม่อยากมีเหนียงฟังทางนี้…กับ 6 ขั้นตอนง่ายๆเพื่อลำคอตึงกระชับ

ลองนึกภาพดูสิคะ ถ้าบังเอิญว่ามีหนุ่มๆมาหลงรักหน้าสวยๆ เต่งตึง และอ่อนเยาว์ของคุณ แต่เมื่อมองลงมาที่คอกลับต้องสะดุดเมื่อเห็นผิวลำคอที่เหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ถึงเวลาแล้วนะคะที่เราจะต้องหันมาดูแลใส่ใจผิวที่ลำคอไม่น้อยไปกว่าผิวบนใบหน้า เพราะอะไรรู้ไหมคะ ก็เพราะผิวที่ลำคอมีความบอบบางกว่าผิวหน้าของเราซะอีก ถ้าสาวๆไม่อยากมีเหนียงเหี่ยวย่นหรือคางสองชั้นต้องฟังทางนี้ค่ะ วันนี้เดอร์คลีมามีวิธีนวดคอให้กระชับรับกับใบหน้ามาฝากกัน
1. หลังทำความสะอาดผิวหน้าและลำคอแล้ว ให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหรือมอยเจอร์ไรเซอร์หยดที่นิ้วมือขวาขนาดเท่าเม็ดไข่มุก แล้วถูวอร์มครีมกับฝ่ามือ
2. เงยหน้าเล็กน้อยแล้วใช้นิ้วทุกนิ้วของมือขวานวดลำคอด้านซ้ายวนเป็นวงกลม เริ่มจากบริเวณกึ่งกลางลำคอด้านซ้ายเรื่อยขึ้นไป แล้วทำซ้ำ 2-3 ครั้ง เพื่อให้ครีมได้ซึมซาบเข้าสู่ผิวบริเวณลำคอ
3. เปลี่ยนสลับมาใช้มือซ้ายแล้วนวดที่ลำคอด้านขวาทำเช่นเดียวกับข้อ 2
4. ใช้นิ้วมือทั้งสองข้างยกเว้นนิ้วโป้งมาโอบอุ้ม ลูบไล้จากคางช่วงกรามขึ้นไปจนถึงใบหู
5. วอร์มครีมปริมาณเท่าเม็ดไข่มุกที่ฝ่ามืออีกครั้ง แล้วใช้มือทั้งสองข้างลูบไล้ยกผิวของลำคอขึ้นไปจรดคาง เพื่อลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย
6. วางมือที่ต้นคอ ใช้นิ้วมือกดที่หลังติ่งหูแล้วกดไล่ลงมาถึงแผ่นอก วิธีนี้จะช่วยเปิดต่อมน้ำเหลือง ทำให้ผิวผ่อนคลายเลือดบริเวณลำคอและใบหน้าไหลเวียนได้อย่างสะดวก
ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ สาวๆถ้ารู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมเจียดเวลาซักเล็กน้อยจากการดูแลบำรุงผิวหน้าในแต่ละวัน แล้วหันมาใส่ใจกับลำคอของเราบ้าง เพื่อที่เราจะได้มีทั้งใบหน้าที่สวยงามและลำคอที่เพรียวระหงไปอีกนานๆ

Paste your AdWords Remarketi ng code here