เคล็ดลับความงาม

เคล็ดลับหน้าใส ล้างพิษง่ายๆได้ด้วยตัวเอง

ล้างพิษง่ายๆได้ด้วยตัวเอง
สาวๆคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วเกี่ยวกับประโยชน์ของการล้างสารพิษที่หมักหมมในตัวออกไป จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เลือดลมเดินได้อย่างสะดวก และยังทำให้ผิวพรรณสดใสดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย ได้ยินแบบนี้แล้วสาวๆจะรอช้าทำไมล่ะคะ วันนี้เดอร์คลีมามีเทคนิคการล้างพิษแบบวันเดียวง่ายๆมาฝาก ก่อนอื่นต้องทราบก่อนว่าหัวใจของการล้างพิษใน 1 วัน คือ จะต้องกินให้ได้พลังงานน้อยกว่า 800 กิโลแคลอรี่ เพื่อให้ระบบย่อยและตับได้พัก ต่อจากนั้นตับจะขับสารพิษออกมาได้ และที่สำคัญอาหารที่จะรับประทานในวันนั้นจะต้องไม่มีเนื้อสัตว์ จากนั้นเราก็มาเริ่มกระบวนการล้างสารพิษกันได้เล้ย
1. เลือกผลไม้โปรดที่ชอบมาเพียงอย่างเดียว เช่น แตงโม มะละกอ แคนตาลูป ฯลฯ จะเลือกทานอะไรก็ได้ยกเว้นผลไม้แค่ 2 ชนิดที่ห้าม ก็คือ ทุเรียนและสัปปะรด เพราะทุเรียนให้พลังงานสูงเกินไปและย่อยยาก ส่วนสัปปะรด เป็นผลไม้ที่มีกรดสูงมากจะทำให้ท้องอืดได้
2. ทานแต่ผลไม้ที่เลือกไว้เพียงชนิดเดียวตลอดทั้งวัน โดยห้ามใส่ส่วนประกอบอื่นเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า กลางวัน หรือเย็น แต่อาจจะเปลี่ยนรูปแบบไปได้บ้าง เช่น นำมาปั่น หรือบีบมะนาวผสมเล็กน้อย
3. วันรุ่งขึ้นก่อนที่จะรับประทานอาหารเช้า ให้ดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นประมาณ 2 ขวด(เล็ก)ก่อน เพราะเมื่อเราล้างสารพิษตับจะขับสารพิษให้มารวมกันอยู่ที่ลำไส้เล็กส่วนต้น การดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวเข้าไปกระตุ้นให้ลำไส้บีบตัว เพื่อให้ลำไส้บีบตัวเพื่อให้สารพิษถูกดันออกมากับอุจจาระ โดยหลังจากที่ดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวแล้วประมาณ 10-20 นาที คุณจะรู้สึกอยากเข้าห้องน้ำ นั่นคืออาการปกติ ซึ่งถ้าไม่มีการดื่มน้ำกระตุ้นและรับประทานอาหารเช้าเข้าไปทันที สารพิษก็จะถูกดูดกลับเข้าไปในกระแสเลือดเหมือนเดิม
สำหรับวิธีการล้างพิษควรทำประมาณเดือนละ 2 ครั้ง เพียงเท่านี้ก็จะทำให้สาวๆมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น และมีผิวพรรณสดใสอ่อนกว่าวัยอย่างแน่นอนค่ะ

Paste your AdWords Remarketi ng code here