เคล็ดลับความงาม

เคล็ดลับเบบี้เฟซ ชะลอความแก่ให้กับผิวของคุณ

           คงไม่มีสาวๆคนไหนปฎิเสธว่า ฉันไม่อยากจะหน้าเด็กตลอดไป เพราะทุกคนก็คงอยากจะรักษาผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์สดใสให้อยู่กับเราไปนานๆ แต่จะทำอย่างไรถึงจะสามารถต่อสู้กับริ้วรอยต่างๆที่มากับกาลเวลาได้ล่ะ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับชะลอความแก่ที่เดอร์คลีมานำมาฝากสาวๆ

1. การใช้ครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันทั้งที่ใบหน้าและลำคอ ทำให้เป็นกิจวัตรไม่ต่างจากการอาบน้ำหรือแปรงฟัน โดยจะต้องเลือกใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 สำหรับวันทั่วๆไป และเลือกที่มีค่า SPF สูงขึ้นในวันที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือต้องถูกแดดโดยตรง ที่สำคัญอย่าลืมหาโอกาสทาซ้ำทุกๆ 2-3 ชม.เพื่อการปกป้องที่ยาวนานตลอดทั้งวัน

2. เลี่ยงการอาบแดดผิวสีแทน เพราะแสงอัลตร้าไวโอเลตไม่ว่าจากแสงอาทิตย์โดยตรงหรือจากเครื่องอบผิว จะเป็นตัวทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวของคุณไปพร้อมๆกัน ผิวจึงเหี่ยวย่น หมดความสดใส และการอาบแดดบ่อยๆยังเป็นสาเหตุของมะเร็งผิวหนังอีกด้วย

3. การใส่แว่นตากันแดดเพื่อชะลอความแก่ เพราะแว่นตากันแดดไม่เพียงแต่จะช่วยกรองแสงเพื่อปกป้องดวงตาเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องผิวที่บอบบางรอบๆดวงตาจากแสงแดดได้ด้วย รวมทั้งทำให้เราไม่ต้องหยีตาสู่กับแสงแดดจ้าๆ ซึ่งจะทำให้เกิดรอยตีนกาได้ง่าย

          เพียงแค่สาวๆทำตามเคล็ดลับชะลอความแก่ง่ายๆเท่านี้ ก็จะสามารถช่วยยืดระยะเวลาความอ่อนเยาว์สดใสของผิวหน้า ให้ดูเด็กไปได้อีกนานๆ สาวคนไหนอยากมีใบหน้าเบบี้เฟซก็อย่าลืมลองนำไปปฎิบัติตามดูนะคะ

Paste your AdWords Remarketi ng code here