สุขภาพ

มาหลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวกันเถอะ

มาหลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวกันเถอะ กลิ่นตัวหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามร่างกาย เป็นเรื่องที่ก่อให้เกิดความกังวลใจกับสาวๆหลายคน ถึงแม้ว่ากลิ่นตัวจะเป็นเรื่องปกติของร่างกายที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน โดยกลิ่นตัวเกิดจากต่อมของร่างกายในการขับเหงื่อและไขมันออกมาทางผิวหนัง ทำให้เกิดความชื้น ทำให้เกิดการเปื่อยยุ่ยและลอกออกมาของผิวหนัง จากนั้นเจ้าแบคทีเรียและเชื้อราก็จะกินเซลล์ที่ตายแล้ว... อ่านต่อ

5 เหตุผล ทำไมคุณต้องดื่มกาแฟ

5 เหตุผล ทำไมคุณต้องดื่มกาแฟ ใครบอกว่ากาแฟมีคาเฟอีน ซึ่งก่อให้เกิดโทษกับร่างกาย วันนี้เรามี 5... อ่านต่อ

เคล็ดลับฟันขาวเพื่อรอยยิ้มที่สดใส แบบฉบับ สาว เดอร์คลีมา

เคล็ดลับฟันขาวเพื่อรอยยิ้มที่สดใส      ถ้าจะพูดถึงเรื่องการเสริมสร้างความมั่นใจสำหรับสาวๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการดูแลรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณให้สวยงามสดใสอยู่เสมอ แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันที่สาวๆต้องไม่ลืมใส่ใจดูแล นั่นคือสุขภาพปากและฟัน... อ่านต่อ

ใครไม่อยากมีเหนียงฟังทางนี้…กับ 6 ขั้นตอนง่ายๆเพื่อลำคอตึงกระชับ

ลองนึกภาพดูสิคะ ถ้าบังเอิญว่ามีหนุ่มๆมาหลงรักหน้าสวยๆ เต่งตึง และอ่อนเยาว์ของคุณ แต่เมื่อมองลงมาที่คอกลับต้องสะดุดเมื่อเห็นผิวลำคอที่เหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ถึงเวลาแล้วนะคะที่เราจะต้องหันมาดูแลใส่ใจผิวที่ลำคอไม่น้อยไปกว่าผิวบนใบหน้า เพราะอะไรรู้ไหมคะ... อ่านต่อ

เคล็ดลับหน้าใส ล้างพิษง่ายๆได้ด้วยตัวเอง

ล้างพิษง่ายๆได้ด้วยตัวเอง สาวๆคงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วเกี่ยวกับประโยชน์ของการล้างสารพิษที่หมักหมมในตัวออกไป จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เลือดลมเดินได้อย่างสะดวก และยังทำให้ผิวพรรณสดใสดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย ได้ยินแบบนี้แล้วสาวๆจะรอช้าทำไมล่ะคะ วันนี้เดอร์คลีมามีเทคนิคการล้างพิษแบบวันเดียวง่ายๆมาฝาก... อ่านต่อ

เคล็ดลับผิวสวยก่อนเข้านอนสำหรับสาวๆที่ชอบนอนดึก

เคล็ดลับผิวสวยก่อนเข้านอนสำหรับสาวๆที่ชอบนอนดึก การนอนหลับ ได้ชื่อว่าเป็นวิธีการพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับร่างกาย สำหรับสาวๆที่ชอบนอนดึกบ่อยๆ แน่นอนว่าการนอนดึกย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิวโดยตรง ทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส หรือแม้กระทั่งก่อให้เกิดปัญหาสิวหรือริ้วรอยก่อนวัย... อ่านต่อ
    Paste your AdWords Remarketi ng code here