รีวิวจากผู้ใช้

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน กับช่วงนี้ฝนตก ฟ้าร้อง ท้องฟ้าครึ้มแบบช่วงนี้ บีเลยแว๊บมาเขียนบทความเล่นสักหน่อย อยากจะรีวิวอะไรชิคๆ นึกไปนึกมา นึกถึงเจ้าน้ำตบ!!!! เพราะเป็นอะไรที่ฮอตฮิตสำหรับสาวๆมานานสักพักแล้ว บีเองก็มีโอกาสใช้มาบ้าง ก็เลยยกครีมน้ำตบหน้าใสมารีวิวค่ะ โดยรีวิวทั้งหมด 2 ตัว คือ Biotherm Life Plankton Essence และ Derclema... อ่านต่อ

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

Skincare ที่ใช้ในปี 2015 ของคุณอาชิ Beauty Blogger สาวสวยชื่อดัง ---ขอบคุณ คุณอชิ ที่ไว้วางใจให้ Derclema Cleansing Water? เป็น favorite 2015 นะคะ ... อ่านต่อ

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ปกติเบลล์ใช้ Cleansing Water เช็ดเครื่องสำอางเป็นประจำทุกวัน แต่จะสลับแบรนด์ไปเรื่อยๆ แต่จะมีอันที่ใช้บ่อยกว่าเพื่อน คือ Bioderma และไม่นานมานี้ เพิ่งได้ลองใช้ Derclema เป็น Cleansing Water แบรนด์น้องใหม่ ราคาน่าคบ แถมยังทำความสะอาดได้ดี เจอของดีแบบนี้แล้วคงต้องเอามาเทียบกันซัก­นิด จะเวิร์คแค่ไหน ติดตามชมได้ในคลิปเลยค่ะ ... อ่านต่อ

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คลิป รีวิว Derclema Cleansing Water โดย คุณ บีบี Beauty Blogger สาวสวย แห่ง Jeban มาติดตามชมกันได้เลยค่ะ Credit : Bebe Kim Youtube channel : https://www.youtube.com/user/BebeSoonyata/video... อ่านต่อ

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ตามประสาคนชอบลองของแปลก อ่านรายละเอียดคร่าวๆก็พบว่าเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ยี่ห้อใหม่แน่ๆ (เพราะไม่เคยเห็นมาก่อน) เท่าที่อ่านสรรพคุณจากในเว็บไซต์เห็นเค้าว่า เป็นที่เช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ปราศจากสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย โอ้โหวววววว นี่มันเราเลยนี่นา ผิวแพ้ง่ายมากถึงมากที่สุด ขนาดหนังหน้าผ่านร้อนผ่านหนาวมาขนาดนี้ก็ยังแพ้ทุกสิ่งอย่าง แม้แต่ผลิตภัณฑ์บางยี่ห้อที่การันตีว่าอ่อนโยนสุดๆก็ยังเคยทำให้หนังหน้าของอิชั้นเกือบพังมาแล้ว แต่วันนั้นไม่รู้อะไรดลใจให้ลองสั่งมาใช้ อาจจะถูกใจในรูปลักษณ์ของขวดที่ดูสะอาด หน้าตาคล้ายๆกับยูเซอรีนที่ใช้อยู่ แต่ถูกกว่ากันเกินครึ่ง กะว่าเผื่อฟลุคใช้ดีเหมือนกันจะได้เซฟเงินในกระเป๋าไปได้สบายๆ แล้วก็คิดไม่ผิดจริงๆ เพราะใช้มาได้สัปดาห์นึงแล้ว หน้าไม่แพ้อะ เช็ดสะอาด... อ่านต่อ

ภาพรีวิวจากผู้ใช้

Paste your AdWords Remarketi ng code here