รีวิวจากผู้ใช้

รีวิว ฉบับสั้น เดอร์คลีมา คลีนซิ่งสูตรน้ำ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะ วันนี้ไนน์จะมาพูดถึงคลีนซิ่งตัวนึงที่เพิ่งได้รับมาทดลองใช้ จนใกล้จะหมดแล้วค่ะ คลีนซิ่งตัวนี้มีชื่อว่า Derclema Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกมาให้เราได้ปลื้มกันอีกแล้ว ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งแบบสูตรน้ำ ขนาด 250 ml กำลังดีไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป สะดวกแก่การพกพา คุณสมบัติพิเศษที่สำคัญมากๆของเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้ ที่รับรองสาวๆจะต้องร้องว้าว นั่นคือเค้าไม่มีส่วนผสมใดๆที่จะก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองได้เลย เป็นสูตรสำหรับสาวๆผิวบางแพ้ง่ายมากถึงมากที่สุดอย่างไนน์ ซึ่งเค้าเคลมไว้ว่าเป็นคลีนซิ่งที่ปราศจากสารเคมี ไร้สี กลิ่น น้ำมัน พาราเบน หรือแอลกอฮอร์ใดๆทั้งสิ้น ฟังดูดีใช่มั้ยล่ะ เพราะไนน์เป็นคนนึงที่แพ้คลีนซิ่งมาหลายยี่ห้อแล้ว ถ้าไม่ดีจริงทั้งผื่นทั้งสิวอุดตันแห่กันมาขึ้นพรึ่บบนใบหน้า Derclema ถือว่าตอบโจทย์และน่าลองใช้เป็นอย่างยิ่ง

ก่อนอื่นมาดูหน้าตาผลิตภัณฑ์กันก่อน คลีนซิ่งตัวนี้บรรจุอยู่ในขวดใสที่มีฝาหมุนเป็นสีขาวขุ่น ตัวขวดสามารถมองเห็นน้ำข้างในเป็นสีใสแจ๋วดูสะอาด มีฉลากบอกคุณสมบัติและส่วนผสมชัดเจน เปิดฝาขวดออกมาเป็นแบบหยดกำลังดี แพคเกจถือว่าผ่านมาตรฐานทั่วๆไปค่ะ

เรามาดูคุณสมบัติของเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้กันดีกว่า เค้าว่ากันว่า Derclema Cleansing Water ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งตัวใหม่ล่าสุดในท้องตลาดตอนนี้เลยทีเดียว และมีความอ่อนโยนสูงมาก เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุดๆ เค้าคอนเฟิร์มว่าไม่ระคายเคือง เพราะปราศจากส่วนผสมของสารเคมีที่จะก่อให้เกิดการแพ้กับใบหน้า

เอาล่ะ เรามาเริ่มทดสอบความเทพของเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้กันดีกว่า วันนี้ไนน์แต่งหน้าแบบจัดหนักเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เมื่อเทน้ำใสๆใส่สำลีแล้วลองเช็ดครั้งแรก รู้สึกว่าเบาๆเหมือนน้ำเปล่า แต่เมคอัพตัวที่ติดทนก็ค่อยๆหลุดออกไป สุดท้ายสะอาดหมดจดที่แผ่นที่ 3 เท่านั้น ที่สำคัญไม่แสบตาด้วยค่ะ เพราะไนน์เคยเจอคลีนซิ่งบางตัวที่การันตีว่าเป็นสูตรอ่อนโยน แต่พอใช้กับดวงตากลับแสบซะงั้น แต่เจ้า Derclema ตัวนี้สามารถเช็ดดวงตาได้อย่างสบายๆเลยค่ะ

หลังจากใช้เจ้าตัวนี้แล้วสรุปได้ว่า ถือเป็นคลีนซิ่งเทพที่สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แม้จะเป็นเครื่องสำอางที่ติดทนนาน อย่างเช่น พวกรองพื้น คอนซีลเลอร์ มาสคาร่า หรือลิปสติก ที่สำคัญคือไม่แพ้ ใช้แล้วให้ความรู้สึกหน้าเบาๆสะอาด ผิวนุ่มๆด้วยนะเออ ที่สำคัญไม่แสบตา อันนี้ชอบมากกกกกก เมื่อเทียบกับราคาแล้วไนน์ว่าก็ค่อนข้างจะคุ้มค่า เหมาะจะยกตำแหน่งคลีนซิ่งลูกรักอีกตัวที่จะต้องใช้เป็นประจำอย่างแน่นอนค่ะ

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

โดยNine / 19 สิงหาคม 2015

Paste your AdWords Remarketi ng code here