รีวิวจากผู้ใช้

ทดสอบคลีนซิ่ง สูตรน้ำ แบบฉบับสาว ออฟฟิศ

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

รีวิวจาก Blogger Bowie

IMG_20150825_214219_resized
สวัสดีค่ะ วันนี้โบว์จะมาลองคลีนซิ่งตัวใหม่ล่าสุดให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ “Derclema Cleansing Water เดอร์คลีมา คลีนซิ่ง วอร์เตอร์” ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ สำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวที่มีปัญหาสิว แตกต่างด้วยนวัตกรรมไมเซลล่า ที่ช่วยสลายเมกอัพได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจุดเด่นที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ อ่อนโยนมากๆ เพราะไม่ผสมสี ไม่มีแอลกอฮอร์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน เรียกได้ว่าไร้ซึ่งส่วนผสมที่เป็นสารเคมีหรือสารที่อาจทำให้เกิดการแพ้ใดๆทั้งสิ้น

สำหรับวันนี้จัดเมกอัพมาเต็มแบบเบาๆ เป็นลุคสาวออฟฟิศที่สามารถแต่งไปทำงานได้ทุกวัน ส่วนใหญ่โบว์จะใช้เมคอัพที่กันน้ำ เพราะอากาศของกรุงเทพร้อนถึงร้อนมาก และด้วยส่วนตัวที่เป็นคนเหงื่อออกง่ายเพราะเป็นสาวร่างอวบ การใช้เมคอัพแบบกันน้ำทำให้หน้าไม่เยิ้มละลายระหว่างวัน

เริ่มด้วยการเทลงบนสำลี จะเห็นได้ว่าลักษณะเนื้อของคลีนซิ่งตัวนี้จะเป็นน้ำใสๆ สำหรับข้อดีของการไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอร์เลยก็คือ ทำให้หน้าเราไม่แห้งกร้าน ผิวจึงยังมีความชุ่มชื้นอยู่ ก่อนอื่นจะทดสอบประสิทธิภาพของคลีนซิ่งที่ดวงตาก่อนค่ะ เพราะตรงตาเป็นส่วนที่มีเครื่องสำอางมากที่สุด และที่สำคัญเป็นบริเวณที่บอบบางมากๆด้วย จึงต้องระวังเป็นพิเศษ วิธีการเช็ดดวงตาที่ถูกต้องก็คือ เมื่อเทคลีนซิ่งลงบนสำลีแล้วให้แปะๆคลึงๆอยู่บนเปลือกตาซัก 10 วินาที จะทำให้เราสามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้ง่ายขึ้น จากนั้นก็ค่อยๆเอาสำลีเช็ดเมคอัพออกให้หมด สำหรับเดอร์คลีมาคลีนซิ่งตัวนี้ เช็ดรอบแรกก็ค่อนข้างจะหลุดออกไปเยอะพอสมควร และเมื่อเช็ดครั้งที่สองเมคอัพก็เกลี้ยงตา ที่รู้สึกได้แน่ๆก็คือคลีนซิ่งตัวนี้ไม่แสบหรือระคายเคืองตาเลยแม้แต่น้อยค่ะ และเมื่อลองเช็ดบริเวณอื่นบนใบหน้าใช้สำลีเพียงแค่ 2 แผ่นเท่านั้นก็สามารถเช็ดคราบเครื่องสำอางออกได้หมด โดยไม่ต้องเช็ดแรงๆ แค่ลูบเบาๆบนใบหน้าเมคอัพก็หลุดติดออกมาอย่างง่ายดาย

สำหรับโบว์แล้วให้ 9/10 เลยค่ะ ถือว่าเป็นคลีนซิ่งที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยต่อผิวหน้าค่อนข้างสูง ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับปริมาณ คุณภาพและความคุ้มค่า แต่อาจจะขอหักเรื่องกลิ่นนิดหน่อยเพราะมีกลิ่นน้ำมันมะพร้าวอยู่บ้าง แต่อย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่มีสารเคมีเจือปน จึงค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวหน้า สามารถเช็ดดวงตาและริมฝีปากได้อย่างสบายใจ วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้ค่ะ โบว์ลองใช้จริง ลบหน้าจริง และใช้ดีจึงบอกต่อ ใครที่อยากซื้อมาลองใช้ รับรองว่าไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบผลิตภัณฑ์ที่โบว์เลือกมารีวิวในวันนี้นะคะ

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

โดยBowie / 29 พฤษภาคม 2015

Paste your AdWords Remarketi ng code here