Derclema Intensive Galactomyces Essence 100%

Derclema Galactomyces Essence
 *ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

อธิบายถึงปัญหา ของผู้หญิงไทย

               ปัญหาผิว และริ้วรอยถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงหลายๆคนก็ว่าได้ถึงแม้ว่า บางคนจะไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองนั้นสวยเลิศเลออะไรแต่เมื่อ มีริ้วรอยเกิดขึ้นบนใบหน้า ย่อมทำให้เสียความมั่นใจ แต่งหน้าหนาเตอะเพื่อปกปิดริ้วรอยนั้น หรือไม่กล้าออกจากบ้านก็มี จากสถิตินั้น สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหา ผิวหน้าแห้ง รุขุมขนกว้าง ผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใสนั้น มีอัตรามากกว่า 70 % เนื่องจากการใช้ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงที่ ไม่ถูกกับผิวของตัวเอง โชคดีที่ เทคโนโลยีก้าวหน้าในปัจจุบันเราสามารถสกัดสาร จำพวก Anti-aging มาช่วยฟื้นฟู และบำรุงให้เซลล์ผิวผลัดเซลล์ได้ไวขึ้น

 Derclema ปัญหาผิวเสีย

 *ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

Derclema Galactomyces Essence 100% คืออะไร

               เอสเซนส์เข้มข้นที่มีส่วนกระกอบสำคัญที่ใช้วิธีการผลิตที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน และยังคัดเลือกส่วนผสมอย่างพิถีพิถันตามธรรมชาติของยีสสกุล “กาแลคโตไมเซส” จากอเมริกา ซึ่งได้มาตรฐานการรับรอง ซึ่งเป็นสูตรลับจากธรรมชาติที่ช่วยเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูบำรุงผิวตามธรรมชาติคืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างอัศจรรย์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Derclema Galactomyces Essence

Derclema Galactomyces

 *ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*

คุณสมบัติของมันคืออะไรล่ะ ?

               เนื่องด้วยเอสเซนส์มีลักษณะเป็นของเหลวจึงทำให้ผิวหนังสามารถดูดซับสารอาหารได้อย่างรวดเร็วโดยปราศจากแรงเสียดทานที่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะอยู่บนใบหน้า ซึ่งจะผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนเพื่อให้ผิวพรรณเปล่งสว่างสดใส เอสเซนส์ของ เดอร์คลีมา ได้เป็นผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมเนื่องจาก ผลลัพธ์ที่ออกมาเป็นเช่นนี้ โดยมีคุณสมบัติในการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณและยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีสรรพคุณเป็นยาต้านจุลชีพซึ่งเหมาะกับการทำให้รอยแผลเป็นซึ่งเกิดจากสิวจางลง และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน ไม่เจือสี แต่งกลิ่นใดๆ และเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยจะช่วยให้ผิวคุณขาวกระจ่างใส ลดสิวและลิ้วรอย ตลอดจนรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวและ ฝ้าจุดกระ ด่างดำ และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ แต่งตึงสดใส อ่อนเยาว์จนรู้สึกได้ตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้

               เดอร์คลีมา กาแลตโตไมเซส เอสเซนส์ 100% เป็นสารในกลุ่มเปปไทด์ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยจะช่วยในเรื่องการกระตุ้นเซลล์ผิวให้เจริญเติบโตทำให้เซลล์ผิวดูแน่นเต่งตึงสดใส ซึ่งส่งผลให้รูขุมขนดูกระชับ และช่วยให้เซลล์ผิวผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ อันเป็นสาเหตุของรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอย ดังนั้น เดอร์คลีมา กาแลคโตไมเซส เอสเซนส์ จึงมีผลเป็นสาร Anti-Aging โดยตรง โดยเมื่อได้ใช้ไปต่อเนื่องนั้นจะสามารถช่วยลดสิวและ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนื่องจากกระบวนการผลัดเซลล์ผิวมีผลให้การสร้างเม็ดสีหรือเมลานินภายใต้ผิวทำงานอย่างเป็นปรกติ ซึ่งโดยปรกติเมลานินจะไม่ได้มีจำนวนมากอยู่แล้ว จึงส่งผลให้ผิวแลดูกระจ่างใส

               ในเรื่องของผลลัพท์ ในระยะแรก จะสามารถรู้สึกได้ถึงการฟื้นฟูเซลล์ผิวโดยผิวจะดูนุ่มและแน่นจากการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และเมื่อใช้ไปภายใน 21 วันจะสามารถเห็นได้ว่าผิวมีความกระจ่างใสเป็นประกายจากด้านในมากขึ้น

result

สินค้ามีราคาเท่าไหร่?

               คุณอาจจะคิดว่า สินค้านี้น่าจะมีราคาที่แพงมาก…..เนื่องจากมีคุณสมบัติที่สามารถลดความอ่อนวัยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว แต่ไม่เลย นี่คือส่วนที่ดีที่สุด คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคา ขวดละ 850 บาท ( สามารถใช้ได้ 2 เดือน ) เนื่องจากเป็น สารสกัด ตระกูล กาแลคโตไมเซสเข้มข้น 100% จึงไม่ต้องใข้ในปริมาณที่เยอะมาก เพียง 2-3 หยด ก็เพียงพอ นับเป็นราคาที่คุ้มมากเมื่อแลกกับ การที่ช่วยทำให้ผิวของคุณกลับมากระจ่างใสเหมือนวัยเด็กอีกครั้ง เพราะคุณจะสามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้ 

เดอร์คลีมา กาแลคโตไมเซส เอสเซนส์ นั้นเหมาะสมอย่างยิ่งกับ

               เหมาะกับคนกลุ่มไหน ? แทบจะทุกคนเลยแหละ คุณอาจจะยังไม่คิดถึงการต่อต้านริ้วรอยแต่ถ้าคุณรู้สึกว่าการดื่มน้ำยังไม่เพียงพอ งั้นลองใช้เอสเซนส์เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวโดยตรงดูสิ ผิวที่ดีจะมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวทุกๆ 28 วัน เอสเซนส์จะมีส่วนช่วยเร่งให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเร็วขึ้น ซึ่งระหว่างนั้นก็มีการดูดซับสารอาหารต่างๆที่มีประโยชน์เข้าสู่ผิวหนังคุณด้วย

  1. ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง มีริ้วรอย บนใบหน้า
  2. ผู้ที่ต้องการ ให้ผิวหน้ามีความขาวกระจ่างใส
  3. ผู้ที่ต้องการ ให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ กระชับเต่งตึงสดใส
  4. ผุ้ที่ต้องการให้ รูขุมขนกระชับ แต่งหน้าง่าย
  5. ผุ้ที่ต้องการลบรอยหมองคล้ำบนใบหน้าอันเกิดจากสิวและ สิวผด
  6. ผู้ที่ต้องการปรับสภาพฟื้นฟูผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น

 

วิธีใช้ ใช้ยากไหม ?

               วิธีใช้งานไม่ยาก ไม่ต้องถึงใช้สำลีเช็ดทั่วใบหน้าเพราะทำให้เปลือง หยดเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด แตะหรือลูบเบาๆ บนทั่วผิวใบหน้า ตบให้ทั่วเพื่อให้เอสเซนส์ซึมซาบลงไปในผิวหนังแล้วค่อยตามด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ การตบหรือกดผิวหนังจะช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดี ดังนั้นอย่าตกใจถ้าคุณออกมาจากห้องน้ำพร้อมแก้มสีชมพูเปล่งปลั่งและผิวผ่องใส

Derclema โปรโมชั่น

คุณจะสามารถซื้อ เดอร์คลีมา กาแลคโตไมเซส เอสเซนส์ได้ที่ไหน ?

               นั่นก็ง่ายมากอีกแล้วคุณสามารถสั่งสินค้าตัวนี้ได้ที่ www.derclema.com หรือ สั่งผ่าน Line ได้ที่  ADD LINE : @Derclema ( กด  Add Friend เพื่อนสั่งสินค้า หรือ สอบถาม โปร พิเศษๆ ) หรือ Facebook ( กด Like Facebook )

อัพเดท ช่วงนาทีทองกับข้อเสนอพิเศษ

buy-now-blue

โปรโมชั่นซื้อ พร้อม เดอร์คลีมา คลีนซิ่ง วอเตอร์ ในราคา 1600 จาก ปรกติราคา 2400 บาท

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยค่ะ

เลขที่ แจ้งจด 10-1-5915428


รีวิวจาก Beauty Blogger


*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
Derclema Celeb Review
คุณ เตย กัญญกร ดาราและพิธีกรช่อง 7 ให้ความมั่นใจในสินค้าจากแบรนด์ Derclema

Paste your AdWords Remarketi ng code here