Derclema Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำ ยอดนิยม

Derclema Cleansing water

ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

 

Derclema Cleansing Water | คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางสูตรน้ำ ที่ปราศจากน้ำหอม , แอลกอฮอล์ , สารกันเสีย

Derclema คลีนซิ่งวอเตอร์ คืออะไร 

                ผู้หญิงกับการแต่งหน้าเป็นของคู่กัน เพราะเครื่องสำอางสามารถเนรมิตให้สาวๆ ดูดีขึ้นได้ การแต่งหน้าทุกวัน ไม่ว่าจะแต่งหนักจัดเต็มหรือบางเบาอ่อนใส ก็ต้องทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกครั้งเพื่อทำความสะอาดผิวหน้า ป้องกันการเกิดสิวต่างๆ โดยเฉพาะสิวอุดตัน และปัจจุบันก็มีคลีนซิ่งมากมายหลายสูตร ถ้าเลือกเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว จะดีต่อผิวได้มากกว่า เดอร์คลีมาคลีนซิ่งวอเตอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ทางแบรนด์ เดอร์คลีมา ได้คิดค้นนวัตกรรมซึ่งเหมาะกับผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, น้ำมัน และสารกันเสีย ซึ่งเวลาเช็ดเครื่องสำอางจะไม่รู้สึกเหนียวที่ผิวหน้าและไม่มีความมันตกค้าง พร้อมทั้งยังช่วยให้รูขุมขนกระชับลดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของสิวต่างๆบนใบหน้า

Derclema Cleansing Water

เดอร์คลีมา คลีนซิ่งเด่นกว่ายี่ห้ออื่นอย่างไร

               ด้วย นวัตกรรม Micelle Technology เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าที่แตกต่าง  โครงสร้างไมเซลลาร์ ซึ่งเป็นอนุภาคระดับนาโน ตรงเข้า “ดูด” จับเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้า  และผลัก สิ่งสกปรกที่ตกค้างออกจากผิวหน้า และ ”รักษาความชุ่มชื่น” คืนสมดุลให้ผิว  ช่วยฟื้นบำรุง ให้ผิวสบายสดชื่น และช่วยยับยั้งเชื้อของแบคทีเรียก่อสิว ด้วยสูตรอ่อนโยนพิเศษ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และ ออยล์ จึงทำให้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งตัวอื่นๆ รวมทั้งไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม , แอลกอฮอล์ และสารกันเสีย ต่างๆ

 Derclema Cleansing Water

เดอร์คลีมา คลีนซิ่งวอเตอร์เหมาะกับใคร

               ผลิตภัฑ์ เดอร์คลีมา คลีนซิ่งวอเตอร์ เหมาะกับผู้หญิงไทย โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ( Sensitive skin ) และ ผู้ที่ไม่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่เป็นเนื้อโลชั่นหรือน้ำมัน ซึ่ง เดอร์คลีมา คลีนซิ่งวอเตอร์ สามารถเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจรด ทั้งยังช่วยไม่ให้มีอาการแพ้ระคายเคืองต่อ น้ำหอมหรือสารกันเสีย ซึ่ง เดอร์คลีมา คลีนซิ่งวอเตอร์ มี ค่า Ph เท่ากับ Ph ของผิว จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ต่อผิว หากคุณมองหาผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางที่ปราศจากน้ำหอม , แอลกอฮอล์ , สารกันเสีย อันเป็นต้นเหตุของการแพ้ระคายเคืองและมะเร็ง Derclema Cleansing Water นั้นตอบโจทยฺของคุณทันที

เดอร์คลีมา คลีนซิ่ง วอเตอร์ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ดีกับผิวอย่างไร

               แอลกอฮอล์ ในปริมาณสูงอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และ ผิวแห้งมากขึ้น, น้ำหอม หลายชนิดมีส่วนประกอบซึ่งอาจเกิดการระคายเคืองผิวได้ในผู้ที่มีแนวโน้มแพ้น้ำหอม และ พาราเบน ซึ่งเป็นสารกันเสียที่มีความปลอดภัยแต่ก็มักมีผู้ที่กังวลว่าจะแพ้ เพื่อออกแบบให้เหมาะกับทุกสภาพผิวอย่างอ่อนโยน ทีมวิจัยและพัฒนา เดอร์คลีมา คลีนซิ่ง วอเตอร์ จึงไม่มีส่วนผสมของสารดังกล่าว

 Derclema Cleansing Water แตกต่าง

เดอร์คลีมาคลีนซิ่งวอเตอร์ ต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร

               เดอร์คลีมา คลีนซิ่งวอเตอร์ เป็น ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวประเภทน้ำ ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสีย เหมาะสำหรับ ผู้ไม่แต่งหน้าเลย จนถึงแต่งหน้าจัดเต็ม ใช้ง่าย สะดวก โดยใช้ร่วมกับสำลีแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ และไม่จำเป็นต้องล้างน้ำอีกครั้ง ซึ่งจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ มีคุณสมบัติ

  • ช่วยลดสิวอุดผลสิวอุดตันอันเกิดมาจากการสะสมเนื่องจากการเช็ดเครื่องสำอางไม่สะอาด
  • ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน และแอลกอฮอล์ จึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดจากแพ้ระคายเคืองต่อผิวหน้า
  • ช่วยให้รูขุมขนกระชับง่ายต่อการแต่งหน้า
  • มี ค่า PH ที่เท่ากับผิว จึงไม่ทำให้เกิดการกัดหรือระคายเคือง
  • มีนวัตกรรม Micelle Technology ซึ่งช่วยให้การเช็ดเครื่องสำอางเช็ดออกได้ดีกว่าแบรนด์อื่น

วิธีการใช้

               วิธีการใช้คือ  เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีให้ชุ่ม  แล้วเช็ดลงบนผิวหน้าที่แห้ง เช็ดและเปลี่ยนสำลีไปเรื่อยๆจนกว่า  ผิวจะสะอาดคือไม่มีคราบเครื่องสำอางติดมาบนแผ่นสำลีอีก

Cleansing Water สามารถทำความสะอาดผิวได้ดีในระดับหนึ่ง  แต่ไม่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางชนิดกันน้ำสุดๆ  และพวกมาสคาร่ากันน้ำได้อย่างหมดจด  ดังนั้นถ้าใครแต่งตาและปากหนักๆ  ควรจะใช้ Eye remover ทำความสะอาดตาและปากก่อน   ถ้าใครใช้รองพื้นและ Primer ชนิด Full Coverage   ก็อาจจะใช้ Cleansing Cream / Cleansing Oil ทำความสะอาดก่อน จากนั้นจึงใช้ Cleansing Water เช็ดซ้ำอีกทีก็ได้

วิธีใช้ Derclema

Derclema review test

ผลิตภัณฑ์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ ราคาเท่าไหร่ ?

               ผลิตภัณฑ์ คลีนซิ่งวอเตอร์ มีราคา 850 บาท โดยมีขนาด 250 ml ซึ่งสามารถใช้ได้ประมาณ 45 วัน

คุณจะสามารถซื้อ เดอร์คลีมา คลีนซิ่งวอเตอร์ได้ที่ไหน ?

               นั่นก็ง่ายมากอีกแล้วคุณสามารถสั่งสินค้าตัวนี้ได้ที่ www.derclema.com หรือ สั่งผ่าน Line ได้ที่  ADD LINE : @Derclema ( กด  Add Friend เพื่อนสั่งสินค้า หรือ สอบถาม โปร พิเศษๆ ) หรือ Facebook ( กด Like Facebook )

อัพเดท ช่วงนาทีทองกับข้อเสนอพิเศษ

buy-now-blue

โปรโมชั่นซื้อ  เดอร์คลีมา คลีนซิ่ง วอเตอร์ 2 ขวด แถม 1 ขวด ทันที 

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลยค่ะ

เลขที่ แจ้งจด 10-1-5854997

รีวิวจากผู้ใช้

01

Beauty Blogger ชื่อดังเจ้าของ Blog “Dujdowmakeup”

02

คุณเตย กัญญกร “ดาราและพิธีกรช่อง 7”

03

คุณแนน “Celebrity”

 

Photo 1-12-2559 BE, 20 00 04

คุณ ใบเฟริน อัญชสา “ดารานักแสดง”

Photo 1-12-2559 BE, 20 00 28

คุณ อชิ “Beauty Blogger ชื่อดัง”

Photo_square

คุณ ชลลี่ “ดาราและพิธีกรช่อง TNN”

Review Derclema Cleansing Water เทียบ Bioderma จาก Beauty Blogger “bellyly”


 

Paste your AdWords Remarketi ng code here